Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng răng vẩu ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng răng vẩu là gì, đặc điểm hàm răng hô như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu tướng răng vẩu nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về đặc điểm tướng răng vẩu, tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng răng này.

1. Tướng răng vẩu là gì?

Tướng răng vẩu hay tướng răng hô, có nhiều trường hợp như răng vẩu hàm trên, răng vẩu hàm dưới hoặc có thể răng vẩu môi dày. Đặc điểm của tướng răng vẩu (hay còn gọi là răng hô) là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài gọi là răng vẩu.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng răng vẩu

Xét về mặt nhân tướng học, những người có tướng răng vẩu thường có cá tính rất mạnh. Họ rất bạo gan và nhiệt tình trong công việc. Những người này còn có tính hiếu kỳ, nhanh nhẹn, khá là hoạt bát, năng nổ. Nhưng đôi khi họ quá lời lại thành “bốc phét”.

Hơn nữa, những người có hàm răng vẩu tuy tích cực làm việc nhưng lại “đầu voi, đuôi chuột”, hay làm việc giữa chừng nên không được lòng của cấp trên hay đồng nghiệp.

Về phương diện ngoại hình, người sở hữu hàm răng vẩu đã là một “yếu thế” hơn so với người khác. Dù họ có tích cực làm việc hay ăn nói nhanh nhẹn, khéo léo thì cũng khá khó khăn khi chiếm được cảm tình của người đối diện. Vì thế, những người tướng răng hô không nhận được nhiều sự ủng hộ của người khác. Công danh sự nghiệp của họ cũng vì thế mà thường khó thăng tiến, sau này thường khá vất vả, cuộc sống khó khăn lận đận.

Những người có tướng răng vẩu thường có tính “bóc ngắn cắn dài”, làm không đủ tiêu. Hơn nữa, với cá tính thích thể hiện với người khác nên thường không giữ được của cải. Cuộc sống vật chất luôn trong tình trạng khó khăn bần hàn. Dù là nam giới hay phụ nữ có tướng răng vẩu đều thất bại về mặt tiền bạc, cả đời khốn khó.

Ông cha ta thường có câu “nhất lé, nhì lùn, tam hô, tứ sún”. Những người có tướng này thường có tâm tính không tốt, cần phải dè chừng. Cộng với ngoại hình không đẹp gây cản trở khi tiếp xúc với người khác phái. Vì thế, đường tình duyên của những người có hàm răng vẩu thường lận đận, đặc biệt là với người phụ nữ.

Những người phụ nữ răng vẩu cộng thêm lưỡng quyền cao thường có tướng khắc phu, dễ phải qua hai đời chồng. Đối với đàn ông có tướng răng hô nhẹ thì thường là người chất phát, răng hô vẩu chìa hẳn ra ngoài là người hay nói dối, lừa lọc, tuổi thọ không được bền lâu.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng răng vẩu ở phụ nữ và tướng răng vẩu ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc