Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng số của người phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, phụ nữ cười hở lợi thường có tính cách thảo mai, không trung thực, thường có tính xấu “tam sao thất bản” một câu chuyện khi nói với nhiều người.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về tướng số của những người phụ nữ cười hở lợi có tốt không?

1. Cười hở lợi là gì?

Nụ cười hở lợi được nhận biết khi cười bị hở lợi chân răng ra ngoài. Hay nói cách khác, khoảng cách từ chân răng tới viền môi trên khi cười lộ ra vượt quá 3mm được cho là cười hở lợi.

Từ các nghiên cứu y học nhận định rằng, hiện tượng cười bị hở lợi không phải bệnh lý, hoàn toàn không khiến sức khỏe bị ảnh hưởng dù trong thời gian dài. Tuy nhiên, trên phương diện thẩm mỹ, khi cười để hở lợi chân răng không được dễ thương, kém duyên dáng.

2. Tướng phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấu?

Tính cách của phụ nữ cười hở lợi

Phụ nữ cười hở lợi là người như nào? Theo nhân tướng học cho rằng, những người này thường có tính cách thảo mai, không trung thực, thường có tính xấu “tam sao thất bản” một câu chuyện khi nói với nhiều người.

Do đó, những cô nàng cười hở lợi thường không được người xung quanh tin tưởng vì bản tính hóng hót, buôn chuyên. Đây là tính cách xấu, nhiều khi gây ảnh hưởng tới người khác vì những câu chuyện “biến thiên, buôn dưa lê” của những người phụ nữ này.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mạo người phụ nữ ham tiền, sùng bái tiền bạc vật chất

Sự nghiệp của phụ nữ cười hở lợi

Con đường công danh của những người phụ nữ cười hở lợi khá bình ổn, không có sự phát triển lớn. Vì vậy, cuộc sống sau này của họ không lo cơm ăn áo mặc nhưng cũng không giàu có.

Tình duyên của phụ nữ cười hở lợi

Theo nhân tướng học cho rằng, con đường tình duyên của phụ nữ cười hở lợi thường không được thuận lợi vì tính ghen tuông mù quáng của những cô nàng này.

Trong mối quan hệ tình cảm của họ thường xuyên xảy ra cãi vã, bế tắc. Những người phụ nữ cười hở lợi không thay đổi giảm bớt tính ghen tuông vô cớ thì hôn nhân dễ dẫn tới đổ vỡ.

Theo sách tướng số, người phụ nữ có nụ cười hở lợi lại mang đặc điểm môi mỏng, miệng rộng thì đa tình, không chung thủy. Hôn nhân phần lớn là đứt gánh giữa đường.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc