Xem tướng tai dày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng tai dày là gì, đặc điểm đôi tai dày như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng tai dày nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người ta thường nói: ” Quý nhân tất nhiên phải có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân chỉ có thể tai quý chứ không thể có mắt quý”.

Như vậy cái quý của tướng tai chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt, tự nó không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng. Tuy nhiên, tướng tai lại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phú tướng và thọ tướng của mũi.

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc.

Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh Tai là Thám thính quan.

Tai cũng được đặt tên là Thông minh học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu có một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

Đối với việc xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường nên còn có tên Biên đường.

Ví dụ trong tướng học có câu: “Biên đường giáng địa, phá tổ vô nghi”. Tướng tai mà thấp xuống qua lãnh vực của Địa Các (tức Hạ Đình) chắc chắn là tướng phá tan tổ nghiệp.

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người, phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ, phản ánh năng lực quản lý tài sản và số lượng tiền bạc, và cuối cùng, xem tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của một người nào đó.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và vận mạng của người sở hữu tướng tai dày.

1. Đặc điểm tướng tai dày là gì?

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng tai dày có hình dạng như sau: Vành tai dày mập, chắc chắn, hình tai chỉnh tề và màu sắc tươi sáng.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng tai dày

Nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu tướng tai dày thường là người có tính tình thật thà, biết tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Hơn nữa, họ được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên sẽ tránh được những rắc rối, phiền toái không đáng có.

Người có tướng tai dày thường có ý chí rất kiên định, túc trí đa mưu, có tài lãnh đạo.

Nếu người có tướng tai dày như miếng thịt lợn, thành quách bé thì chủ tướng tai này thuộc người tối dạ, khù khờ.

Những người có tướng tai dày đặc biệt là dái tai dày dặn sẽ hưởng nhiều phúc lộc, gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển, không bao giờ phải lo chuyện tiền bạc, hậu vận an nhàn sung sướng không phải lo lắng phiền muộn.

Tướng tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng thì tướng đại phú quý.

Chủ tướng tai dày là tướng được hưởng cảnh gia đình thuận hòa, anh em hòa mục.

Xem tướng tai dày mà cứng lại vểnh mà dài là tướng người trường thọ, có quan lộc.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng tai dày ở phụ nữ và tướng tai dày ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTuổi Quý Mùi hợp cây gì, trồng cây nào hợp mệnh theo phong thủy?
Bài tiếp theoXem tướng tai vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?