Xem tướng tai tròn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng tai tròn là gì, đặc điểm đôi tai tròn như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng tai tròn nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người ta thường nói: ” Quý nhân tất nhiên phải có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân chỉ có thể tai quý chứ không thể có mắt quý”.

Như vậy cái quý của tướng tai chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt, tự nó không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng. Tuy nhiên, tướng tai lại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phú tướng và thọ tướng của mũi.

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc.

Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh Tai là Thám thính quan.

Tai cũng được đặt tên là Thông minh học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu có một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

Đối với việc xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường nên còn có tên Biên đường.

Ví dụ trong tướng học có câu: “Biên đường giáng địa, phá tổ vô nghi”. Tướng tai mà thấp xuống qua lãnh vực của Địa Các (tức Hạ Đình) chắc chắn là tướng phá tan tổ nghiệp.

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người, phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ, phản ánh năng lực quản lý tài sản và số lượng tiền bạc, và cuối cùng, xem tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của một người nào đó.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và vận mạng của người sở hữu tướng tai tròn.

1. Đặc điểm tướng tai tròn là gì?

Tướng tai tròn hay tướng tai hình con cờ có đặc điểm là vành tai tròn, thành quách rộng, nổi nhìn giống hình con cờ. Người tướng tai tròn tuy không được kế thừa sản nghiệp lớn nhưng có thể tự gây dựng địa vị danh vọng trong xã hội. Đây là tướng tai của người thông minh.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng tai tròn

Theo nhân tướng học cho rằng, nếu tướng tai tròn kết hợp với trán thẳng và dày, mày thanh mắt sáng, luân quách phân minh, thương khố không hãm, Chuẩn Đầu (chóp mũi) tròn đầy, giọng nói trong trẻo, mu bàn tay, chân đầy đặn và mềm mại thì đích thị là tướng tiểu phú.

Những người tướng tai tròn có tính tình đáng tin cậy, sống hướng ngoại, thân thiện, giàu trí tưởng tượng sáng tạo và rất lạc quan trong cuộc sống.

Những người có tướng tai tròn thường là người khá thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ luôn có cách nói chuyện hài hước và vui vẻ. Tính cách của người này khá lương thiện, luôn tìm cách giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc sống của người này luôn thoải mái và lạc quan yêu đời.

Ngoài ra, bên cạnh những người này cũng luôn có những người bạn tốt, sẵn sàng giúp đỡ họ bất cứ khi nào. Những kẻ tiểu nhân dù có muốn hãm hại họ cũng không có cơ hội bởi họ luôn kín kẽ và không làm bất kì việc gì sai sót.

Có thể nói những người này có mệnh phú quý, nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Trời sinh họ đã là những người có tính tình nhã nhặn và ôn hòa nên luôn được người thân, bạn bè, đồng nghiệp quý mến, các mối quan hệ đều rất tốt đẹp.

Công việc và cuộc sống khá suôn sẻ, yên bình bởi có quý nhân phù trợ, không thì cũng có gia đình luôn bên cạnh giúp đỡ. Tiền bạc đối với họ lúc nào cũng dư giả và không có gì phải lo nghĩ.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng tai tròn ở phụ nữ và tướng tai tròn ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tướng tai dơi ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
Bài tiếp theoTuổi Quý Mão 1963 hợp với màu gì? Sơn nhà, mua xe màu nào tốt?