Xem tướng tai vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng tai vuông là gì, đặc điểm đôi tai vuông như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng tai vuông nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người ta thường nói: ” Quý nhân tất nhiên phải có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân chỉ có thể tai quý chứ không thể có mắt quý”.

Như vậy cái quý của tướng tai chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt, tự nó không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng. Tuy nhiên, tướng tai lại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phú tướng và thọ tướng của mũi.

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc.

Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh Tai là Thám thính quan.

Tai cũng được đặt tên là Thông minh học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu có một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

Đối với việc xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường nên còn có tên Biên đường.

Ví dụ trong tướng học có câu: “Biên đường giáng địa, phá tổ vô nghi”. Tướng tai mà thấp xuống qua lãnh vực của Địa Các (tức Hạ Đình) chắc chắn là tướng phá tan tổ nghiệp.

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người, phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ, phản ánh năng lực quản lý tài sản và số lượng tiền bạc, và cuối cùng, xem tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của một người nào đó.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và vận mạng của người sở hữu tướng tai vuông.

1. Đặc điểm tướng tai vuông là gì?

Tướng tai vuông có đặc điểm là vành tai to, chắc khỏe, đặc biệt là dái tai rất to. Tướng tai có phần vành trên và phần dái tai tạo thành một đường cong gần vuông chứ không phải góc vuông như hình học.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng tai vuông

Theo nhân tướng học cho hay, những người có tướng tai vuông nếu có màu sắc tươi chủ thiên về giàu có, cuộc sống ít sống gió, tính tình đôn hậu, có của ăn của để dư giả suốt đời.
Những người có tướng tai vuông các cạnh, đỉnh cũng như thùy vuông thường là người khôn ngoan, trí tuệ nhạy bén, sâu sắc, làm nhiều việc cùng lúc mà kết quả đều tốt đẹp.

Xem tướng tai vuông ở cả nam giới và phụ nữ, những người này thường có tài văn học, tướng đại phú quý, tài lộc có được là tự lực cánh sinh làm ra. Do vậy, tiền tài công danh của họ luôn thành công viên mãn.

Đặc biệt, những người có tướng tai vuông nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, thường là người dễ dàng làm ăn buôn bán, thuận lợi gặt hái được nhiều tài lộc.

Theo nhân tướng học, những người có tướng tai vuông tuy có tính bảo thủ nhưng lại sống có trách nhiệm. Họ làm mọi thứ một cách cẩn thận, tỉ mỉ và luôn hoàn thành trách nhiệm cá nhân, gia đình và xã hội.

Đàn ông và phụ nữ sở hữu đôi tai này thường có lối sống tốt, biết cách đối nhân xử thế, lịch thiệp, phong nhã, thích sự ổn định và coi trọng thành quả lao động. Trong công việc, họ luôn chủ động, tự tìm cách hoàn thiện việc được giao chứ không cần người khác phải đi theo sau nhắc nhở. Chính vì phong thái làm việc chuyên nghiệp ấy mà những người này dễ dàng được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng tai vuông ở phụ nữ và tướng tai vuông ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tướng tai dày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
Bài tiếp theoXem tướng dái tai dày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?