Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng trán bán nguyệt ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng trán bán nguyệt là gì, đặc điểm trán bán nguyệt như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu trán bán nguyệt nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong cổ tướng học, trán là bộ vị cực kỳ trọng yếu của việc xem tướng nhân luận lục thân ở đây, công danh sự nghiệp ở đây, tài cao trí cả ở đây, sinh tử cũng ở đây. Tướng trán đại biểu cho tiền vận từ 15 đến 30 tuổi thuộc Ly cung nam phương hỏa địa.

Trán chia thành 5 bộ vị quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính, Ấn Đường. Trong đó, Ấn Đường ( nằm giữa 2 bên lông mày) được gọi là Cung Mệnh, thể hiện sự thành bại cuộc đời. 4 bộ vị còn lại là cung Quan Lộc, thể hiện sự thuận lợi về công danh.

Thông thường trán cao rộng, đầy đặn và ngay ngắn là biểu thị của trí tuệ cao thâm vì khái quát lực, thống nhất lực và quan sát lực phát triển mạnh mẽ khiến người ta dễ dàng quyết đoán kịp thời và chuẩn xác. Thành công và đắc lợi là ở chỗ đó.

Trái lại, kẻ đầu óc trì độn hay do dự bất quyết hoặc nhận định thiếu sót thường bỏ phí nhiều cơ may vận tốt. Do đó về mặt mạng vận, tướng học cổ điển xem tướng trán là xem Quan Lộc cũng thật là có ý nghĩa. Trán rộng và cao thì đường công danh rạng rỡ, còn hẹp và thấp thì Quan Lộc diên tri và trí tuệ bất túc.

Nhưng người có tướng trán rộng hay cao, hẹp hay thấp là do sự cấu tạo tiên thiên, không do cá nhân quyết định, may mắn thì được trán tốt, tức là bẩm thụ được trí tuệ cao viễn, chẳng may thì ngược lại. Bởi vậy trán còn biểu thị cung Phúc Đức của một cá nhân, Phúc Đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng có thể do trán thể hiện một phần lớn.

Cách xem tướng trán:

Bất luận tướng trán đàn ông hay tướng trán phụ nữ cũng đều được phân ra các khu vực quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính thuộc cung Quan Lộc và Ấn Đường (ở giữa 2 lông mày) thuộc Mệnh Cung. Những khu vực này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh rất nhiều.

Trong đoạn dạng thức của trán, chúng ta có suy diễn những ý nghĩa thuộc về tính tình và trí tuệ. Thật ra, trán không phải chỉ có hai ý nghĩa đó mà còn có nhiều ý nghĩa vận mệnh rất phong phú.

Vận mệnh con người trên trán đã được khảo sát trong các chương nói về Thiên Đình, nói về các bộ vị ở Thiên Đình như Thiên Trung, Thiên Đình, Trung Chính nói về cung Quan Lộc, cung Thiên Di.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng trán có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng trán bán nguyệt có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng trán bán nguyệt là gì?

Tướng trán bán nguyệt là tướng trán có dạng tròn, cân đối, vầng trán như hình nửa vầng trăng. Người có tướng trán bán nguyệt chủ là nam thì mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, chủ là nữ thì quyết liệt.

Công danh sự nghiệp của người có tướng trán bán nguyệt vô cùng tốt, họ không ỷ lại dựa dẫm và người khác mà tự lực cánh sinh bươn chải gây dựng sự nghiệp. Người sở hữu tướng trán bán nguyệt chủ về công lý, tính tình ngay thẳng liêm chính.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng trán bán nguyệt
Nam giới có tướng trán bán nguyệt

Đàn ông sở hữu tướng trán bán nguyệt thường là những người có ý nghĩ nhất quán, nói một làm một, không dễ bị tình cảm chi phối. Ở những nam giới này, họ có phần tính cách rất đáng quý là công bằng, chính trực, tự đứng trên đôi chân của mình.

Vì vậy, công việc gặp nhiều khó khăn nhưng những người này dễ dàng vượt qua. Đó là điểm cuốn hút của đàn ông sở hữu tướng trán bán nguyệt khiến nhiều chị em say đắm.

Mặc dù có điểm cuốn hút phái nữ như vậy nhưng những người đàn ông này không hề có tính lăng nhăng mà ngược lại họ rất chung thủy, khi yêu một lòng một dạ.

Phụ nữ có tướng trán bán nguyệt

Những người phụ nữ sở hữu tướng trán bán nguyệt là người thấu đáo, biết suy nghĩ cho gia đình, họ dốc hết sức để vun vén hạnh phúc. Ở những người phụ nữ này hội tụ đủ công dung ngôn hạnh, là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho người chồng.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng trán bán nguyệt ở phụ nữ và tướng trán bán nguyệt ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng trán dô ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng trán tròn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng trán nghiêng phía sau ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng trán lộ xương lông mày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng trán hẹp ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc