Xem tướng trán cân đối ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng trán cân đối là gì, đặc điểm trán cân đối như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu trán cân đối nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong cổ tướng học, trán là bộ vị cực kỳ trọng yếu của việc xem tướng nhân luận lục thân ở đây, công danh sự nghiệp ở đây, tài cao trí cả ở đây, sinh tử cũng ở đây. Tướng trán đại biểu cho tiền vận từ 15 đến 30 tuổi thuộc Ly cung nam phương hỏa địa.

Trán chia thành 5 bộ vị quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính, Ấn Đường. Trong đó, Ấn Đường ( nằm giữa 2 bên lông mày) được gọi là Cung Mệnh, thể hiện sự thành bại cuộc đời. 4 bộ vị còn lại là cung Quan Lộc, thể hiện sự thuận lợi về công danh.

Thông thường trán cao rộng, đầy đặn và ngay ngắn là biểu thị của trí tuệ cao thâm vì khái quát lực, thống nhất lực và quan sát lực phát triển mạnh mẽ khiến người ta dễ dàng quyết đoán kịp thời và chuẩn xác. Thành công và đắc lợi là ở chỗ đó.

Trái lại, kẻ đầu óc trì độn hay do dự bất quyết hoặc nhận định thiếu sót thường bỏ phí nhiều cơ may vận tốt. Do đó về mặt mạng vận, tướng học cổ điển xem tướng trán là xem Quan Lộc cũng thật là có ý nghĩa. Trán rộng và cao thì đường công danh rạng rỡ, còn hẹp và thấp thì Quan Lộc diên tri và trí tuệ bất túc.

Nhưng người có tướng trán rộng hay cao, hẹp hay thấp là do sự cấu tạo tiên thiên, không do cá nhân quyết định, may mắn thì được trán tốt, tức là bẩm thụ được trí tuệ cao viễn, chẳng may thì ngược lại. Bởi vậy trán còn biểu thị cung Phúc Đức của một cá nhân, Phúc Đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng có thể do trán thể hiện một phần lớn.

Cách xem tướng trán:

Bất luận tướng trán đàn ông hay tướng trán phụ nữ cũng đều được phân ra các khu vực quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính thuộc cung Quan Lộc và Ấn Đường (ở giữa 2 lông mày) thuộc Mệnh Cung. Những khu vực này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh rất nhiều.

Trong đoạn dạng thức của trán, chúng ta có suy diễn những ý nghĩa thuộc về tính tình và trí tuệ. Thật ra, trán không phải chỉ có hai ý nghĩa đó mà còn có nhiều ý nghĩa vận mệnh rất phong phú.

Vận mệnh con người trên trán đã được khảo sát trong các chương nói về Thiên Đình, nói về các bộ vị ở Thiên Đình như Thiên Trung, Thiên Đình, Trung Chính nói về cung Quan Lộc, cung Thiên Di.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng trán có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng trán cân đối có tính cách, vận mệnh thế nào?

Xem tướng trán cân đối ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

1. Tướng trán cân đối là gì?

Tướng trán cân đối là tướng trán được phân định như sau: 5 bộ phận Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính, Ấn Đường đều cân đối, cùng rộng hoặc cùng hẹp.

Đặc điểm chung của trán cân đối là đường trán chia đôi nối dài đường chân tóc được cân xứng có cùng chiều rộng, dài.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng trán cân đối

Phụ nữ có tướng trán cân đối

Nữ giới có tướng trán cân đối là mẫu người phụ nữ công dụng ngôn hạnh, giỏi việc nước đảm việc nhà. Những người phụ nữ này có tính cách chăm chỉ, kiên trì cộng với trí tuệ nhạy bén bẩm sinh nên từ trẻ họ đã có được sự nghiệp thăng hoa và lập gia đình sớm.

Tướng trán cân đối ở người phụ nữ được coi là tướng trán quý, hậu vận tốt từ lúc còn trẻ cho đến khi về già.

Đàn ông có tướng trán cân đối

Những người đàn ông sở hữu tướng trán cân đối là người biết cân đối giữa lý trí và cảm xúc. Tuy những người này không có năng khiếu xuất chúng nhưng do tính cách ham học hỏi, cầu tiến nên họ dễ dàng an cư lập nghiệp khi vừa mới trưởng thành.

Bên cạnh đó, những người nam giới có tướng trán cân đối là người rất biết quan tâm, lắng nghe và hiểu cảm xúc của phụ nữ.

Gia đình của những người đàn ông này luôn hạnh phúc, có thể nhận định họ là người có vận mệnh vẹn toàn từ công danh đến tình duyên.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng trán cân đối ở phụ nữ và tướng trán cân đối ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTuổi Nhâm Dần 1962 làm nhà, xây nhà năm 2022 được không, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem ngày 26 tháng 5 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây