Xem tướng trán tròn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng trán tròn là gì, đặc điểm trán tròn như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu trán tròn nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong cổ tướng học, trán là bộ vị cực kỳ trọng yếu của việc xem tướng nhân luận lục thân ở đây, công danh sự nghiệp ở đây, tài cao trí cả ở đây, sinh tử cũng ở đây. Tướng trán đại biểu cho tiền vận từ 15 đến 30 tuổi thuộc Ly cung nam phương hỏa địa.

Trán chia thành 5 bộ vị quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính, Ấn Đường. Trong đó, Ấn Đường ( nằm giữa 2 bên lông mày) được gọi là Cung Mệnh, thể hiện sự thành bại cuộc đời. 4 bộ vị còn lại là cung Quan Lộc, thể hiện sự thuận lợi về công danh.

Thông thường trán cao rộng, đầy đặn và ngay ngắn là biểu thị của trí tuệ cao thâm vì khái quát lực, thống nhất lực và quan sát lực phát triển mạnh mẽ khiến người ta dễ dàng quyết đoán kịp thời và chuẩn xác. Thành công và đắc lợi là ở chỗ đó.

Trái lại, kẻ đầu óc trì độn hay do dự bất quyết hoặc nhận định thiếu sót thường bỏ phí nhiều cơ may vận tốt. Do đó về mặt mạng vận, tướng học cổ điển xem tướng trán là xem Quan Lộc cũng thật là có ý nghĩa. Trán rộng và cao thì đường công danh rạng rỡ, còn hẹp và thấp thì Quan Lộc diên tri và trí tuệ bất túc.

Nhưng người có tướng trán rộng hay cao, hẹp hay thấp là do sự cấu tạo tiên thiên, không do cá nhân quyết định, may mắn thì được trán tốt, tức là bẩm thụ được trí tuệ cao viễn, chẳng may thì ngược lại. Bởi vậy trán còn biểu thị cung Phúc Đức của một cá nhân, Phúc Đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng có thể do trán thể hiện một phần lớn.

Cách xem tướng trán:

Bất luận tướng trán đàn ông hay tướng trán phụ nữ cũng đều được phân ra các khu vực quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính thuộc cung Quan Lộc và Ấn Đường (ở giữa 2 lông mày) thuộc Mệnh Cung. Những khu vực này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh rất nhiều.

Trong đoạn dạng thức của trán, chúng ta có suy diễn những ý nghĩa thuộc về tính tình và trí tuệ. Thật ra, trán không phải chỉ có hai ý nghĩa đó mà còn có nhiều ý nghĩa vận mệnh rất phong phú.

Vận mệnh con người trên trán đã được khảo sát trong các chương nói về Thiên Đình, nói về các bộ vị ở Thiên Đình như Thiên Trung, Thiên Đình, Trung Chính nói về cung Quan Lộc, cung Thiên Di.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng trán có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng trán tròn có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng trán tròn là gì?

Tướng trán tròn là tướng trán tròn mà cao, đầy đặn và điều hòa là người có đầu óc thông tuệ.

Người sở hữu tướng trán tròn có tính cách nhân hậu, hòa nhã, thân thiện, lại rất khiêm tốn, không bao giờ áp đặt người khác thái quá. Tuy nhiên, họ lại là người hành động theo cảm tính, người tướng trán tròn không mấy sáng tạo, thiếu tính kiên trì nhẫn nại, nhanh chán dễ bỏ cuộc. Chuyện tình cảm của họ hay gặp rắc rối, trắc trở.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng trán tròn
Tướng đàn ông trán tròn

Đàn ông tướng trán tròn khó sống chung với thân tộc cho nên ly hương lập nghiệp mới dễ phát huy được tài năng, toàn diện.

Nam giới có tướng trán tròn nói lên một phần tích cách ôn hòa, khiêm nhường và biết quan tâm đến mọi người. Thêm nữa, ở họ có sự nhạy bén trong công việc và biết lắng nghe nên được sếp trọng dụng, thăng quan tiến chức.

Đàn ông sở hữu tướng trán tròn dễ gặp được người bạn đời thấu hiểu và biết chia sẻ gánh nặng cho nhau. Đường hậu vận họ viên mãn, sống an nhiên một đời.

Tướng phụ nữ trán tròn

Cũng giống như nam giới, phụ nữ sở hữu tướng trán tròn có đầy đủ tố chất của một người phụ nữ Á Đông là công dung ngôn hạnh, đảm việc nhà việc nước.

Tuy nhiên, do có phần hơi cầu toàn nên phải qua tuổi trăng tròn 28 – 29 họ mới xây dựng được tổ ấm cho riêng mình.

Phụ nữ mà có tướng trán tròn thường đối với vấn đề hôn nhân đòi hỏi một mối tình lý tưởng nên khó được mãn nguyện. Do đó sau khi kết hôn dễ lâm cảnh chia ly.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng trán tròn ở phụ nữ và tướng trán tròn ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tướng trán bán nguyệt ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
Bài tiếp theoXem tướng trán vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?