Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 4/2021 dương lịch là gì?

Xem điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4/2021 dương lịch, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn gì? Phải là sao để khắc phục được những điều ấy?

1. Bạch Dương

Trên thực tế, Bạch Dương độc thân có rất nhiều cơ hội làm quen, mở rộng mối quan hệ của mình trong tháng này. Nhưng nếu muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, trước hết chính bạn phải nghiêm túc với cảm xúc của mình đã. Đừng đem tình cảm ra đùa giỡn, kẻo bạn sẽ phải trả giá cho sự hời hợt của mình.

2. Kim Ngưu

Các bạn học sinh Kim Ngưu đang có dấu hiệu chểnh mảng, học hành thiếu sự tập trung. Đa số không mấy chú ý đến việc học, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho hoàn thành nhiệm vụ. Theo tuvingaynay.com nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ nhanh chóng tụt hậu đấy.

Nên xem:
Top 3 chòm sao có cơ hội quay lại với tình cũ trong tháng 4/2021
3. Song Tử

Các bạn học sinh Song Tử tỏ ra không mấy tự tin trong thời điểm này. Bạn thường để lỡ những cơ hội mà bạn bè và thầy cô trao cho mình. Hãy chăm chỉ học hành và tin tưởng vào bản thân mình hơn, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

4. Cự Giải

Tình hình tài lộc của Cự Giải không có nhiều điểm sáng, vì thế bạn không được phép chủ quan. Thực tế cho thấy bạn cần lưu ý hơn trong quá trình hợp tác, nhất là khi bạn có ý định tạp dựng quan hệ hợp tác với những người không quen biết, nên có ý thức tự bảo vệ bản thân trong việc làm ăn, kiếm tiền.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 4/2021 dương lịch là gì?

5. Sư Tử

Tháng này, do tinh thần không được tốt nên mức năng lượng của Sư Tử khá thấp, ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của bạn. Có rất nhiều ý tưởng lớn bạn muốn đưa vào thực hiện nhưng gặp sự cản trở của nhiều người. Bạn không biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác nên không có sự gắn kết với đồng nghiệp.

6. Xử Nữ

Với người đã có đôi, Xử Nữ có thể gặp khúc mắc với các thành viên trong gia đình vì những quyết định của mình. Hãy trao đổi mọi thứ rõ ràng với người ấy để cùng tìm ra cách giải quyết thay vì làm mọi chuyện theo ý của một mình mình nhé.

Nên xem:
Xem tử vi may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 4/2021 dương lịch
7. Thiên Bình

Tháng này Thiên Bình dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cũng có xu hướng kết bạn nhiều hơn thế nhưng nên thận trọng khi làm quen với những người bạn chưa tìm hiểu kĩ bởi bạn có thể vô tình kết giao nhầm với tiểu nhân lúc nào không hay.

8. Bọ Cạp

Các bạn học sinh Bọ Cạp gặp đôi chút khó khăn khi muốn cải thiện thành tích học tập hiện tại. Đừng che giấu những điều mình chưa rõ cũng như đừng quá lo lắng, bạn có thể xin lời khuyên và cả sự trợ giúp từ thầy cô, cha mẹ mà, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 4/2021 dương lịch là gì?

9. Nhân Mã

Các bạn học sinh Nhân Mã cần chú ý nhiều hơn đến các kiến thức cơ bản, rồi lấy đó làm cơ sở để có những hướng suy nghĩ, giải quyết vấn đề mới. Đừng học hành kiểu cưỡi ngựa xem hoa, cứ nghĩ mình hiểu biết hết nhưng cuối cùng là hổng kiến thức nghiêm trọng.

10. Ma Kết

Tháng này, Ma Kết độc thân có vẻ không may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Bạn không có khả năng nhận diện tình cảm của đối phương nên cho dù đã trao cho họ sự chân thành cũng không được đáp trả.

Nên xem:
Xem tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác
11. Bảo Bình

Nếu đã có nửa kia, có vẻ như quan điểm của hai bạn sẽ xảy ra chút xung đột. Bảo Bình đừng quá ngang ngạnh như vậy, cả hai đều cần điều chỉnh thái độ và tránh gây căng thẳng nếu muốn quan hệ tiến triển hài hòa hơn.

12. Song Ngư

Song Ngư cần xem lại tính cách mơ mộng của mình trong tình yêu. Đó là nguyên nhân khiến bạn dễ thất vọng khi đối mặt với thực tế. Thực ra chuyện tình duyên của bạn không khác biệt mọi người là bao, vì thế, đừng luôn bi quan như thế.

TH!

Bài trướcTop 5 con giáp nữ có bạn trai lý tưởng để chung đôi Hè năm 2021
Bài tiếp theoXem tướng mắt ướt ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?