Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 9/2020 là gì?

Xem xui xẻo của 12 chòm sao trong tháng 9/2020, thời điểm này, bạn sẽ vướng phải rắc rối gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để nhanh chóng có cách khắc phục nhé.

1. Bạch Dương

Tháng 9 này, Bạch Dương cần biết cách mềm mỏng hơn trong công việc, vì bạn sẽ dễ gặp phải những cấp trên hoặc đồng nghiệp thích gây khó xử. Bạn phải khéo kéo hơn khi hành xử nếu không muốn tạo thêm nhiều căng thẳng.

2. Kim Ngưu

Thực chất thì Kim Ngưu có vận trình tình cảm khá sáng sủa trong tháng này, thế nhưng để tránh mù quáng và có những quyết định vội vàng, dẫn đến những chuyện đáng tiếc thì bạn nên kiểm soát lại cảm xúc của mình một chút nhé.

3. Song Tử

Vận trình sức khỏe của Song Tử không thực sự tốt như bạn vẫn nghĩ, nhất là những ai có bệnh mãn tính nên cẩn trọng. Hơn nữa, đừng quên những lịch trình tập luyện mỗi tuần của bạn đấy nhé, có sức khỏe thì bạn mới hăng hái làm mọi việc được.

4. Cự Giải

Cự Giải đang có đôi có cặp nên cẩn thận hơn trong cách trò chuyện với một nửa của mình, đừng dùng lời công kích khiến đối phương cảm thấy thất vọng khi chúng phá tan hình ảnh tốt đẹp mà hai người đã có với nhau.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tháng 9/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

5. Sư Tử

Nếu đã tìm được nửa kia cho mình, Sư Tử cần thay đổi cách hành xử của mình. Nếu cứ thích làm mọi việc một cách tự do không quan tâm đến cảm xúc của đối phương thì mối quan hệ của hai bạn sẽ rơi vào cảnh rạn nứt.

6. Xử Nữ

Vận trình tình duyên của Xử Nữ cũng không được sáng sủa cho lắm. Người độc thân dễ rơi vào tình trạng yêu đơn phương và khó thoát khỏi sự buồn tủi trong lòng, bạn phải tìm cách để sớm thoát ra khỏi điều này thôi.

7. Thiên Bình

Vận trình công việc của Thiên Bình không được như ý một phần cũng là do bạn. Bạn có vẻ đang thiếu động lực, thiếu đi sức sáng tạo và không muốn tìm cách thanh đổi, làm mới cuộc sống. Còn những ai đang tìm việc sẽ không biết cách đối mặt với các đối thủ cạnh tranh trong quá trình tìm việc.

8. Hổ Cáp

Tháng 9 này là một tháng may mắn đối với Hổ Cáp, bởi bạn gần như không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống cả. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tiếp tục giữ tinh thần lạc quan, tích cực để phát huy điểm mạnh của bản thân.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 9/2020 dương lịch

9. Nhân Mã

Trong tháng này, sức khỏe của Nhân Mã không được tốt cho lắm. Vì thế, bạn nên cố gắng thoát khỏi lối sống thụ động, đặc biệt là nên chú ý đến việc khởi động và vươn vai trước và sau khi tập thể dục để đảm bảo kết quả rèn luyện tốt nhất.

10. Ma Kết

Ma Kết độc thân dường như không tự tin vào sức hấp dẫn của bản thân và không dám nhận sự ưu ái của người khác. Điều này khiến bạn đang tự đánh mất những cơ hội tốt đẹp của mình. Còn nếu đã có đôi có cặp, dường như công việc bận rộn khiến bạn lơ là không quan tâm đến nửa kia.

11. Bảo Bình

Bảo Bình sẽ có thể gặp một số khó khăn về tài chính và lợi nhuận trong tháng này không được như ý, và có thể một số người cũng sẽ rơi vào một số cuộc khủng hoảng do nợ nần. Bạn cần chú ý hơn đến cách chi tiêu của mình.

12. Song Ngư

Hiệu suất làm việc của Song Ngư tháng này chỉ ở mức trung bình. Bạn đang có thể phải đối mặt với một số nút thắt trong công việc, có lúc bạn cảm thấy bế tắc và bạn cần phải tìm ra một giải pháp mới. Những ai đang đi tìm việc cũng sẽ gặp phải sự cạnh tranh rất lớn.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tháng 9/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9/2020 dương lịch
Vận hạn tuổi Tý

Sự nghiệp ảnh hưởng

Tuổi Tý nên cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì, nhất là với những việc ảnh hưởng đến uy tín thì bạn nên chấp nhận việc mình chịu thiệt một chút, mất chút tiền mà giữ được lòng tin với người khác.

Bản mệnh nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh tình trạng công việc bị ảnh hưởng bởi sự thất thường của bạn đấy nhé. Nên lưu ý rằng đừng bao giờ lẫn lộn việc công với việc tư, đừng vì mới cãi nhau với người yêu mà làm bê trễ công việc, xảy ra sai sót khiến người khác luôn phải đi theo nhắc nhở.

Chi tiêu tốn kém

Có thể thấy, tháng này bản mệnh phải chi tiêu khá nhiều, mới đầu tưởng rằng chỉ là mấy việc vặt thôi nhưng khi tính tổng lại đó là một khoản tiền đủ để bạn làm một số việc quan trọng. Nếu ham mê, muốn sở hữu một món đồ đắt tiền nào đó thì thời điểm này chưa thực sự thích hợp.

Mỗi khi thực hiện việc gì liên quan tới tiền bạc thì bản mệnh phải hết sức thận trọng, thậm chí nhờ người khác kiểm tra hộ trước khi gửi đi, tránh sai sót ở mức tối thiểu. Nếu không bạn có nguy cơ phải đền bù số tiền đó đấy.

Tình duyên không như ý

Bạn hãy nhìn thẳng vào sự thật rằng không phải ai cũng dễ dàng, may mắn gặp được người phù hợp, chỉ mới một vài cuộc hẹn hò thưa thớt sẽ chẳng nói lên điều gì trong lúc này cả.

Thậm chí có thể khi bạn có một buổi hẹn như ý nhưng có thể vì một điểm khác biệt nào đó giữa hai người mà đối phương muốn cắt đứt liên lạc với bạn.

Diễn biến tình cảm của những cặp đôi khá khó lường khi người ấy lúc tỏ ra hết mình với bạn lúc lại thờ ơ, vô tâm đến khó hiểu. Đừng tự mình suy diễn quá nhiều, nếu cần điều gì từ người ấy, bạn có thể nói thẳng ra để cho họ hiểu.

Vận hạn tuổi Sửu

Tiền bạc ảm đạm

Người tuổi Sửu có thể nhận được khá nhiều lời khuyên trong tháng này nhưng không phải ai cũng đáng tin, thậm chí dù người đó có luôn thành công đi chăng nữa.

Tình hình tài chính của bản mệnh bị ảnh hưởng khá nhiều bởi xu hướng của thị trường chung trong thời gian này, vì thế sự an toàn sẽ nên là ưu tiên hàng đầu. Bản mệnh nên tránh tâm lý được ăn cả ngã về không kẻo có lúc sẽ tiêu tán hết tài sản của mình đấy.

Phí hoài tình cảm

Nếu còn đang độc thân, bạn đừng liều lĩnh tỏ tình vì có thể bạn chỉ đang có tình cảm đơn phương mà thôi. Hãy giữ cảm xúc đó cho riêng mình, và xem đó là động lực để bạn thay đổi và tốt hơn mỗi ngày.

Một số người dù đã tìm được nửa kia nhưng cũng đừng tự buộc chân mình vào mối quan hệ không xứng đáng. Nếu đối phương không biết nghĩ cho bạn, luôn so đo, hằn học thì dù đau khổ, bạn cũng nên loại bỏ người này ra khỏi cuộc sống của mình.

Ngoài ra, với mối quan hệ với người thân, bạn nên cố gắng tránh xa các cuộc xung đột vô nghĩa, luôn lên tiếng với tinh thần xây dựng.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9/2020 dương lịch